tiểu nhiều

6 biểu hiện chính của bệnh tiểu buốt

6 biểu hiện chính của bệnh tiểu buốt - Xếp hạng: 8.6 out of 10 based on 32 votes
Xem kết quả: / 32
Bình thườngTuyệt vời 

Trong cuộc sống hiện tượng đi tiểu buốt  là chứng bệnh mà hầu hết nam giới đều trải qua ít nhất một lần trong đời. Thực chất đây là bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu thường gặp khi vi khuẩn gây bệnh đi vào lỗ tiểu và sinh sống tại đây và gây ra chứng đi tiểu buốt và ra máu ở nam giới.

Những biểu hiện ban đầu thường thấy của tiểu buốt dựa vào những biểu hiện này có thể chuẩn đoán được nguyên nhân gây bệnh:

bieu-hien-chinh-cua-tieu-buot

1. Khi bắt đầu tiểu có hiện tượng đau buốt , có thể có trường hợp tiểu khó thường là biểu hiện của các bệnh về đường tiết niệu, thường gặp nhất là viêm đường tiết niệu

2. Khi tiểu gần xong có cảm giác đau nhói, kèm theo hiện tượng tiểu cấp thường là biểu hiện của các bệnh về bàng quang như viêm bàng quang cấp tính.

3. Khi tiểu gần xong có biểu hiện đau buốt rõ ràng, sau khi tiểu vẫn còn cảm giác đau buốt thường là biểu hiện của các bệnh về đường tiết niệu hoặc các bộ phận lân cận, như viêm tuyến tiền liệt, viêm vùng tam giác bàng quang.

4. Đi tiểu đột nhiên bị gián đoạn và đi kèm với đau hoặc bí tiểu thường là biểu hiện của các bệnh về bàng quang, sỏi niệu đạo hoặc có dị vật ở đường niệu đạo.

5. Tiểu ít kèm theo cảm giác đau buốt ở nam giởi cao tuổi thường là biểu hiện của bệnh tăng sinh tuyến tiền liệt, cũng có trường hợp do sỏi niệu đạo.

6. Đi tiểu có cảm giác ngứa ngáy, nóng rát thường là tiềm ẩn của các kích thích viêm cấp tính như: viêm niệu đạo cấp tính, viêm bang quang, viêm tuyến tiền liệt, viêm bể thận....

Khi nam giới thấy những biểu hiện trên thì nên đến phòng khám nam khoa có uy tín để được xét nghiệm chuẩn đoán chính xác nguyên nhân gây bệnh. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn trực tiếp của các chuyên gia các bạn có thể gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc có thể tư vấn  qua yahoo.

Chương trình khuyến mại