tiểu nhiều

Đi tiểu nhiều - Tiểu buốt

Đi tiểu đau buốt sau quan hệ là bị gì?

di-tieu-buot-sau-quan-he

Những ngày gần đây, phòng khám đa khoa Thiên Tâm liên tục nhận được những câu hỏi từ các bạn trẻ hỏi về hiện tượng đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt và cảm thấy nóng rát ở "vùng kín" sau mỗi lần quan hệ. Tình trạng này đã gây hoang mang, lo lắng cho rất nhiều người. Để giải đáp thắc mắc của các bạn, hôm [ … ]

 
 

Bệnh tiểu nhiều phải điều trị như thế nào?

benh-di-tieu-nhieu-phai-dieu-tri-nhu-nao

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi gần đây cháu thường gặp tình trạng tiểu nhiều mặc dù cả ngày cháu chỉ uống khoảng 500ml nước thôi không biết có phải cháu đang bị bệnh gì không ạ và phải điều trị như thế nào thưa bác sĩ?

Xem thêm: Đi tiểu đêm nhiều là bệnh gì?

Chào bạn! Khi chức năng của hai thận bình thư [ … ]

 
 

2 yếu tố chính gây nên tiểu nhiều

2-yeu-to-chinh-gay-nen-tieu-nhieu

Chào bác sĩ gần đây không biết nguyên nhân do đâu mà gần đây cháu có hiện tượng đi tiểu nhiều cả ban ngày lẫn đêm mặc dù cháu đã hạn chế uống rất ít nước kể cả trong khi ăn vậy xin hỏi liệu cháu có phải bị mắc bệnh gì không ạ?

Chào bạn! Cám ơn bạn đã đặt câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của Phòng Kh [ … ]

 
 

Tiểu nhiều trong ngày và bị đau buốt

tieu-nhieutrong-ngay

Gần đây cháu bị đi tiểu đau buốt và một ngày phải đi tiểu gần 20 lần mặc dù cháu uống rất ít nước nên cháu rất lo lắng không biết có phải cháu bị mắc bệnh gì rồi không thưa bác sĩ?

Chào bạn! Hiện tượng đi tiểu nhiều và thấy đau buốt có thể là dấu hiệu của chứng viêm và nhiễm trùng đường tiết niệu [ … ]

 
 

Khổ sở vì bị đi tiểu nhiều về đêm

kho-so-vi-di-tieu-nhieu-ve-dem

Thưa bác sĩ không hiểu sao mà gần đây tôi có hiện tượng đi tiểu đêm nhiều mặc dù mỗi lần trước khi đi ngủ tôi đã đi tiểu rồi nhưng cứ được 1-2 tiếng là lại mắc tiểu cả đêm tôi phải dậy đến 5-6 lần xin hỏi các bác sĩ tình trạng vậy có nguy hiểm không?

Chào bạn! Tiểu nhiều là chứng bệnh xảy ra nhiề [ … ]

 
 

Tiểu nhiều lần có phải là bệnh không?

tieu-nhieu-co-phai-la-benh-khong

Chào bác sĩ gần đây cháu thấy mình đi tiểu nhiều cả về ban ngày và ban đêm mặc dù cháu uống rất ít nước không biết liệu đó có phải là dấu hiệu của bệnh lý không vì cháu không thấy có dấu hiệu bất thường về sức khoẻ gì?

Chào bạn! Hiện tượng đi tiểu nhiều có thể gặp ở nhiều nam giới thông thường th [ … ]

 
 

Nguyên nhân bệnh lý và thông thường khi đi tiểu nhiều

tieu-nhieu-nguyen-nhan-benh-ly-va-khong-benhly

Tiểu nhiều có thể được coi là bệnh nếu nguyên nhân của nó là do yếu tố bệnh lý gây nên hoặc có thể do lối sống cũng như sức khỏe của từng người vì vậy bạn cần phải tìm hiểu rõ xem nguyên nhân là gì để xem mình có phải điều trị hay không?

Nguyên nhân Đi tiểu nhiều là bệnh gì?

Trục trặc của tuyến [ … ]

 
 

Trang 1 / 7

Chương trình khuyến mại