viêm tinh hoàn

Viêm tinh hoàn bên trái

Viêm tinh hoàn bên trái - Xếp hạng: 8.2 out of 10 based on 13 votes
Xem kết quả: / 13
Bình thườngTuyệt vời 

Mấy tuần nay tinh hoàn bên trái của em có cảm giác đau ẩm ỉ! Mỗi khi đi bộ nhanh thì cảm thấy tưc. Có phải em đã bị viêm tinh hoàn trái. Xin chuyên mục tư vấn của phòng khám nam khoa Thiên Tâm trả lời giúp em!

Để giải tỏa lỗi lo lắng của bạn chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

viem-tinh-hoan-trai-01

Theo như lời bạn kể thì có khả năng bạn đã bị viêm tinh hoàn.Tình trạng viêm của một hoặc cả hai tinh hoàn, nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra các bệnh nguy hại cho cơ thể. Viêm tinh hoàn biểu hiện ở 2 dạng: viêm tinh hoàn cấp tính, và viêm tinh hoàn mãn tính.

Những biểu hiện của viêm tinh hoàn cấp tính: Thường gây ra bởi nhiễm trùng đường tiết niệu và các bệnh tuyến tiền liệt. Triệu chứng bệnh: sốt cao, ớn lạnh, tinh hoàn cứng, đau, vùng háng cũng có cảm giác đau, da bìu đỏ, phù nề, mào tinh to, đi tiểu ra máu...

Viêm tinh hoàn mãn tính: Tinh hoàn dần sưng lên, sau đó có biểu hiện xơ cứng, thỉnh thoảng xuất hiện những cơn đau nhẹ... Thường sau 1-2 năm bệnh mới biểu hiện rõ rệt. Nếu không điều trị kịp thời thì khó có thể chữa khỏi bệnh.

Vì bạn không nói rõ tình trạng bệnh của bạn có bị sốt, hay đi tiểu thế nào? Nên chỉ có thể chuẩn đoán bạn bị chứng viêm tinh hoàn chứ không thể chuẩn đoán chính xác bạn mắc bệnh ở thể nào.

Để có thể xác định rõ nguyên nhân gây bệnh cũng như bạn bị viêm tinh hoàn cấp độ nào thì nên đến phòng khám của chúng tôi để làm một số xét nghiệm. Hoặc có thể gọi điện qua điện qua đường dây nóng của chúng tôi 01666.065.566 hoặc qua yahoo để được đặt lịch khám cũng như được tư vấn một cách tốt nhất.

Chương trình khuyến mại