viêm tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn trái

Viêm mào tinh hoàn trái - Xếp hạng: 9.1 out of 10 based on 15 votes
Xem kết quả: / 15
Bình thườngTuyệt vời 

Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám nam khoa Thiên Tâm.Cách đây mấy ngày em bị sốt cao vào buổi trưa và chiều.

Em thấy tinh hoàn bên trái của mình hơi đau. Kiểm tra thì thấy tinh hoàn bên trái to hơn gấp đôi tinh hoàn bên phải, phía dưới đáy của tinh hoàn bên trái có một cục tròn to, cứng như đầu ngón tay cái, khi bóp vào có cảm giác hơi đau. Ngoài ra, hơn một tháng nay, khi đi tiểu em luôn có cảm giác hơi đau rát. Em rất hoang mang và lo lắng cho sức khỏe của mình.

viem-mao-tinh-hoan-trai

Các chuyên gia nam khoa tại phòng khám Thiên Tâm xin trả lời câu hỏi của bạn:

Qua những điều bạn mô tả,có thể bạn bị viêm mào tinh hoàn trái nguyên nhân từ những viêm nhiễm niệu đạo. Viêm mào tinh hoàn nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách có thể dẫn đến viêm mào tinh hoàn mạn tính,abces hoặc viêm mủ ở bìu, có khi tổ chức viêm lan sang cả tinh hoàn gây nên tình trạng viêm mào tinh hoàn và tinh hoàn phối hợp hoặc viêm tắc mào tinh hoàn và ống dẫn tinh gây vô sinh thứ phát.Đặc biệt viêm nhiễm nặng có thể làm teo tinh hoàn,suy sinh dục thứ phát và làm giảm hoặc xơ hóa tinh hoàn dẫn đến không sản xuất được tinh trùng gây vô sinh.

Vậy bạn nên đến các bác sỹ chuyên khoa Nam học để được khám và chẩn đoán cũng như tìm biện pháp điều trị thích hợp. Còn hiện tượng căng cơ 2 đầu gối chân có thể là do tác dụng phụ của thuốc,sau không uống thuốc nữa các tình trạng này sẽ hết, bạn không cần lo lắng vấn đề này.

Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn khám chữa bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng:01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại