viêm tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn mãn tính và cách điều trị

Viêm mào tinh hoàn mãn tính và cách điều trị - Xếp hạng: 9.2 out of 10 based on 18 votes
Xem kết quả: / 18
Bình thườngTuyệt vời 

Viêm mào tinh hoàn là bệnh khá phổ biến ở nước ta và trên thế giới. Nếu điều trị không kịp thời, viêm mào tinh hoàn cấp tính sẽ biến thành viêm mào tinh hoàn mạn tính và có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Viêm mào tinh hoàn là hiện trạng viêm của ống cuộn ( mào tinh hoàn) ở mặt sau của và mang tinh trùng. Đau và sưng là những dấu hiệu phổ biến nhất của triệu chứng viêm mào tinh hoàn.

viem-mao-tinh-hoan-man-tinh-01

Biểu hiện lâm sàng của viêm tinh hoàn có các triệu chứng toàn thân như: Bệnh phát sinh đột ngột, đau tức túi tinh, kèm theo sốt, buồn nôn... đau có thể xuống háng, bụng duới và bộ phận sinh dục... Ở các giai đoạn bệnh thì có các biểu hiện như sau:

Biểu hiện viêm mào tinh hoàn cấp tính

Những dấu hiệu và triệu chứng của bệnh thuờng xuất hiện trong 1 hoặc 2 ngày và có khuynh hứng ngày một trầm trọng hơn. Bệnh thuờng khỏi hẳn sau khi điều trị

Biểu hiện viêm mào tinh hoàn mãn tính

Những triệu chứng của bệnh xuất hiện thuờng xuyên và các biện pháp chữa trị chỉ có thể cải thiện tình trạng bệnh chứ không thể khỏi hẳn. Thuờng không thể xác định đuợc nguyên nhân gây viêm mào tinh hoàn mãn tính, nhưng phần lớn là do khi bị viêm mào tinh hoàn cấp tính, nguời bệnh không chịu chữa trị kip thời và đúng cách.

Để điều trị bệnh hiệu quả, bệnh nhân nên đến phòng khám nam khoa uy tín để được chẩn đoán bệnh chính xác, làm đầy đủ các xét nghiệm cần thiết thì mới mang lại kết quả như ý. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn khám chữa bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo đường  dây nóng 01666.065.566 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo

Chương trình khuyến mại