viêm tinh hoàn

Đau tinh hoàn khi dương vật cương cứng

Đau tinh hoàn khi dương vật cương cứng - Xếp hạng: 9.5 out of 10 based on 39 votes
Xem kết quả: / 39
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa bác sĩ gần đây mỗi lần trước khi quan hệ cháu thường cảm thấy đau 1 bên tinh hoàn và sau khi quan hệ xong thì lại bình thường không biết liệu tình trạng này có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

dau-tinh-hoan-khi-duong-vat-cuong-cung

Xem thêm: Bị đau tinh hoàn phải làm sao?

Chào bạn! Có thể bạn không biết rằng khi dương vật nam giới ở tình trạng cương cứng thì cả hai tinh hoàn cũng cương, vì lúc đó máu không những dồn về dương vật, mà máu còn đến hai tinh hoàn nhiều hơn, làm cho thể tích tinh hoàn lớn hơn. Máu ứ đọng, nếu người nam có bệnh lý kèm theo như giãn tĩnh mạch tinh, viêm dày bao tinh mạc.. thì lúc cương, tinh hoàn sẽ bị đau tức nhiều hơn.

Bạn cần biết rằng, khi người đàn ông cương bình thường thì tình trạng cương cứng không nhiều lắm. Còn khi người đàn ông cương có cảm hứng tình dục (gần bạn gái, người nữ yêu thích.. ), thì độ cương cứng nhiều hơn, tối đa hơn và kéo dài hơn. Nếu người đàn ông có kèm bệnh lý như nói trên thì máu sẽ dồn về dương vật và hai tinh hoàn nhiều hơn, dẫn đến tình trạng đau tinh hoàn nhiều hơn, khó chịu hơn.

Những người đàn ông không có bệnh lý nói trên, thì cũng có thể gặp tình trạng đau tức tinh hoàn khi cương, nhưng không lâu, chỉ thoáng qua, và khi quan hệ tình dục, có xuất tinh thường sẽ hết đau tức tinh hoàn. Còn với người đàn ông có kèm bệnh lý nói trên, thì dù có quan hệ hay không quan hệ cũng sẽ đau tức tinh hoàn khi cương (nhưng nếu có quan hệ thì đỡ đau hơn).

Trong trường hợp của bạn, chúng tôi chưa xác định được tình trạng này đã kéo dài lâu hay chưa? Việc điều trị đau tinh hoàn cũng phải xác định tình trạng bệnh của bạn. Vì vậy, bạn cần đi khám chuyên khoa để bác sĩ xem có mắc bệnh lý nào kèm theo không. Nếu bạn còn chưa hiểu hay muốn kiểm tra tình trạng của mình có thể đăng ký trực tiếp với các bác sĩ của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm qua số 01666 06 5588 để nhận được ưu đãi của Phòng Khám

Chương trình khuyến mại