viêm tinh hoàn

Đau tinh hoàn dẫn đến teo tinh hoàn

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 

Khi bị đau tinh hoàn nhiều nam giới thường chủ quan xem thường, chính vì vậy nhiều trường hợp khi đau tinh hoàn không được quan tâm dẫn đến hiện tượng teo tinh hoàn và có thể gây vô sinh.

Vậy đau tinh hoàn nguyên nhân do đâu các chuyên gia nam khoa Phòng khám nam khoa Thiên tâm chỉ ra một sỗ nguyên nhân sau:

dau-tinh-hoan-dan-den-teo-tinh-hoan

+ Xuất tinh quá nhiều hoặc không xuất tinh, ức chế xuất tinh trong quá trình vợ chồng gần gũi đều có thể gây đau tinh hoàn.

+ Chấn động cơ học: Quan hệ tình dục quá mạnh bạo. Ngoài ra, những người thường xuyên phải di chuyển nhiều (lái xe hoặc ngồi sau xe), nhất là đi xe đạp trong một thời gian dài hoặc trên những địa hình không bằng phẳng có thể dẫn đến tình trạng đau tinh hoàn. Chỗ hiểm bị va đập vào vật cứng (thường gặp nhất khi chơi thể thao) cũng là một nguyên nhân.

+ Xoắn tinh hoàn: Tính di động của tinh hoàn trong bìu có thể gây xoắn tinh hoàn, làm tắc nghẽn mạch máu nuôi bìu. Hậu quả là làm chết các tế bào ở "bi". Đây là tình trạng rất nguy hiểm, thường xảy ra ở nam giới từ 10 đến 20 tuổi

+ Viêm mào tinh hoàn một hay cả hai bên. Nguyên nhân gây bệnh là do nhiễm khuẩn từ bàng quang hoặc mắc các bệnh lây qua đường tình dục.

+ Giãn tĩnh mạch thừng tinh: Đây là trường hợp giãn các tĩnh mạch nằm phía bên trên tinh hoàn, thường gặp nhất ở tinh hoàn trái. Rơi vào trường hợp này, bệnh nhân sẽ có cảm giác đau nhói ở tinh hoàn khi làm việc nặng hoặc đứng lâu.

+ Đau nhức tinh hoàn do thiếu máu: Đau nhức tinh hoàn do thiếu máu là một trong những nguyên nhân chủ yếu gây ra đau nhức tinh hoàn ở nam giới, tình trạng này thường gặp chủ yếu ở đàn ông trung niên và người già.

Để có phòng tránh bệnh teo tinh hoàn nam giới nên chú ý bảo vệ vùng kin khi chơi thể thao. Vệ sinh sạch sẽ cơ thể nhất là cơ quan sinh dục. Nên quan hệ tình dục an toàn tránh tình trạng lây nhiễm.

Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn về khám chữa bệnh hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Chương trình khuyến mại