viêm tinh hoàn

Cách chữa trị bệnh viêm tinh hoàn

Cách chữa trị bệnh viêm tinh hoàn - Xếp hạng: 8.5 out of 10 based on 20 votes
Xem kết quả: / 20
Bình thườngTuyệt vời 

Bệnh viêm tinh hoàn là gì? Nguyên nhân nào gây bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới? Có cách nào chữa trị bệnh viêm tinh hoàn? Đây là những câu hỏi luôn là nỗi trăn trở của đáng mày râu! Để có thể giải đáp được một số thắc mắc trên các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm chỉ ra rằng:

Orchitis là tình trạng viêm của một hoặc cả hai tinh hoàn, thường được kết hợp với vi rút gây bệnh quai bị. Có ít nhất một phần ba nam giới bệnh quai bị sau tuổi dậy thì phát triển orchitis.

 

cach-chua-viem-tinh-hoan

 

Ngoài nguyên nhân chính là do virut gây nên thì một số nguyên nhân khác cũng dẫn tới viêm tinh hoàn như: do vi khuẩn orchitis thường bao gồm cả các bệnh qua đường tình dục (STDs), chẳng hạn như bệnh lậu hay chlamydia. Orchitis vi khuẩn thường là kết quả của viêm mào tinh hoàn, viêm ống cuộn (mào tinh hoàn) ở mặt sau của tinh hoàn và mang tinh trùng. Trong trường hợp đó, nó được gọi là epididymo - orchitis.

Những biểu hiện thường thấy của bệnh viêm tinh hoàn:

+ Tinh hoàn sưng trên một hoặc cả hai bên.

+ Đau khác nhau, đau âm ỉ rồi đến đau tức

+ Đau ở tinh hoàn một hay cả hai bên tinh hoàn, có thể kéo dài hàng tuần.

+ Buồn nôn kèm theo sốt

Một số cách chữa trị bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới.

Nam giới nên thực hiện phương trâm "phòng bệnh hơn chữa bệnh"; nên vệ sinh sạch sẽ hàng ngày nhất là cơ quan sinh dục, quan hệ tình dục an toàn(nên sử dụng BCS khi quan hệ).

- Điều trị cho orchitis virus, loại kết hợp với quai bị, nhằm làm giảm triệu chứng. Bác sĩ có thể kê toa thuốc giảm đau chống viêm, và nghỉ ngơi - nâng bìu và áp dụng các gói lạnh.

- Chú ý: Khi nam giới mắc bệnh không nên tự ý mua thuốc chữa mà cần theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Ở trên là giới thiệu về bệnh viêm tinh hoàn một số cách phòng và chữa trị. Nếu có thắc mắc hay cần tư vấn khám bệnh có thể gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 01666 06 55 66  hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

 

Chương trình khuyến mại