viêm tinh hoàn

Bị đau tinh hoàn sau khi quan hệ tình dục

Bị đau tinh hoàn sau khi quan hệ tình dục - Xếp hạng: 8.8 out of 10 based on 37 votes
Xem kết quả: / 37
Bình thườngTuyệt vời 

Thưa bác sĩ gần đây sau khi quan hệ với vợ tôi thường cảm thấy Đau tinh hoàn và phải tầm 5 - 10 tiếng sau mới hết xin hỏi các bác sĩ đó có phải là tôi đã mắc bệnh gì không? Mong các bác sĩ sớm trả lời giúp tôi.

dau-tinh-hoan-sau-khi-quan-he

Chào bạn! Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn bị đau tức tinh hoàn khi quan hệ tình dục với bạn gái. Một phần do bạn mắc bệnh, hoặc một phần do tần suất quan hệ với bạn gái của bạn quá nhiều. Cụ thể, nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên có thể là do:

1. Nhiễm trùng đường tiết niệu: xảy ra do vi trùng xâm nhập vào cơ thể qua niệu đạo. Bệnh nhân có triệu chứng đái buốt, đái rắt, có khi đái máu. Bênh gây ra cảm giác đau ở nam giới khi quan hệ tình dục. Uống nhiều nước có thể làm bệnh thuyên giảm.

2. Bệnh của bao quy đầu như hẹp bao quy đầu và dài bao quy đầu. Hẹp bao quy đầu khiến bao quy đầu quá chật để lộ đầu của dương vật. Những người đàn ông bị hẹp bao quy đầu sẽ bị đau trong quá trình quan hệ tình dục.

3. Viêm da: là một loại dị ứng gây viêm da xung quanh dương vật do nhạy cảm với hóa chất và xà phòng, bị đau khi quan hệ tình dục. Nam giới đã cắt bao quy đầu có thể tránh được nỗi ưu phiền này.

4. Viêm tuyến tiền liệt: tình trạng viêm hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt khiến nam giới đau khi đi tiểu và đau trong xuất tinh khi quan hệ tình dục.

Nếu tình trạng này cứ kéo dài thì bạn nên đi kiểm tra để các bác sĩ có thể xác định chính xác nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh của bạn. Nếu bạn muốn tư vấn chi tiết hơn bạn có thể gọi điện tới số 01666 06 5588 để được giải đáp hoặc tới trực tiếp địa chỉ Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm: 212 Nguyễn Lương Bằng - Đống Đa - Hà Nội

Chương trình khuyến mại