viêm tinh hoàn

Đau tinh hoàn, dau tinh hoan

Khó chịu ở một bên tinh hoàn là dấu hiệu bệnh gì

thi-thoang-bi-dau-tinh-hoan-la-vi-sao

Cháu chưa quan hệ lần nào nhưng gần đây thỉnh thoảng cháu thấy khó chịu ở bên Tinh hoàn trái mặc dù không có cảm giác đau dữ dội không biết cháu đã mắc bệnh gì? Xin các bác sĩ tư vấn giúp cháu. (Bạn H 21 tuổi BN)

Chào bạn H! Sau đây các bác sĩ của Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm xin tư vấn giúp bạn [ … ]

 
 

Hiện tượng đau buốt tinh hoàn ở nam giới

dau-buot-tinh-hoan

Thời gian gần đây có rất nhiều nam giới gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám nam khoa Thiên Tâm về " Hiện tượng đau buốt ở tinh hoàn". Những băn khoăn thắc mắc của nam giới về sức khỏe sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp.

Đau buốt tinh hoàn là gì? Tại sao [ … ]

 
 

4 điều nên biết về u tinh hoàn

u-tinh-hoan-02

U tinh hoàn là gì?

U tinh hoàn  là bệnh hiếm ngặp nhưng u tinh hoàn là tiền đề dẫn tới ung thư tinh hoàn ở nam giới. Bệnh thường  phát sinh ở nam giới độ tuổi từ 25 đến 35. Người đang có hoạt động tình dục mạnh.

Vậy làm thế nào để có thể nhận biết ra những khối u tinh hoàn này?

4 lời [ … ]

 
 

Bị đau ở tinh hoàn có sao không

bi-dau-o-tinh-hoan-01

Đau tinh hoàn là một bệnh phổ biến ở nam giới, tuy nhiên không phải ai cũng biết nguyên nhân của bệnh. Nếu thấy mình bị đau ở tinh hoàn thì nên chú ý đến vấn để này.Tuy nhiên khi có dấu hiệu bị đau tinh hoàn, các bạn nam không nên lo lắng quá mức, tự ý mua thuốc điều trị mà chưa rõ nguyên nhân.

Vậy [ … ]

 
 

Bệnh u tinh hoàn có nguy hiểm

khoi-u-tinh-hoan-01

U tinh hoàn là bệnh hiếm gặp nhưng rất nguy hiểm, vì có tới 90% trường hợp là ung thư. Bệnh thường phát sinh ở thanh niên độ tuổi từ 25 đến 35, đang hoạt động sinh dục mạnh.Ung thư tinh hoàn có tỷ lệ chữa khỏi rất tốt, khoảng 80 đến 90% nếu phát hiện sớm

Những di căn sớm qua đường máu và đường bạch [ … ]

 
 

Tinh hoàn sưng đau biểu hiện của viêm mào tinh hoàn

dau-tuc-tinh-hoan

Gần đây tinh hoàn của tôi có biểu hiện đau tức và sưng  và to hơn bình thường. Khi đi tiểu nước tiểu màu sậm, có lẫn chất cặn, lợn cợn rất nhiều. Tôi cố gắng chịu đau khoảng vài hôm để theo dõi  thì trở lại bình thường. Nhưng hiện giờ bị lại, lần này bị sưng và đau nhiều hơn lần trước, như [ … ]

 
 

Viêm mào tinh hoàn trái

viem-mao-tinh-hoan-trai

Xin chào chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của phòng khám nam khoa Thiên Tâm.Cách đây mấy ngày em bị sốt cao vào buổi trưa và chiều.

Em thấy tinh hoàn bên trái của mình hơi đau. Kiểm tra thì thấy tinh hoàn bên trái to hơn gấp đôi tinh hoàn bên phải, phía dưới đáy của tinh hoàn bên trái có một cục [ … ]

 
 

Trang 2 / 7

Chương trình khuyến mại