viêm tinh hoàn

Đau tinh hoàn, dau tinh hoan

Đau tinh hoàn: Nguyên nhân và cách điều trị

dau-tinh-hoan-nguyen-nhan-va-dieu-tri

Có nhiều nam giới thắc mắc về vấn Đau tinh hoàn nhưng khi đi khám thì lại không phát hiện ra được bệnh vậy thì nguyên nhân của trường hợp này là do đâu và phải làm sao để điều trị dứt điểm tình trạng này.

Tham khảo thêm một số bài viết dưới dây:

Đau tinh hoàn khi thủ dâm nhiều Những điều cần bi [ … ]
 
 

Đau tinh hoàn khi thủ dâm nhiều

dau-tinh-hoan-khi-thu-dam-nhieu

Chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi. Em đã có bạn gái nhưng chưa quan hệ tình dục, em thường xuyên thủ dâm sau mỗi lần đi cùng bạn gái về để giải tỏa nhu cầu của bản thân. Dần dần em nghiện thủ dâm, hầu như ngày nào cũng thủ dâm ít nhất 1 lần. Việc này đã diễn ra được khoảng 2 tháng nay rồi. Mấy ngày na [ … ]

 
 

Khi nam giới gặp phải chứng đau tinh hoàn

khi-nam-gioi-gap-chung-dau-tinh-hoan

Đau tinh hoàn có thể gặp ở nhiều lứa tuổi và có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên vì tinh hoàn là nơi sản sinh ra tinh trùng nên khi bạn gặp những triệu chứng bất thường thì cần nên đi kiểm tra để tìm ra nguyên nhân và có phương pháp điều trị phù hợp.

Xem thêm: Chữa viêm tinh hoàn như nào?

Ngu [ … ]
 
 

Đau tinh hoàn khi dương vật cương cứng

dau-tinh-hoan-khi-duong-vat-cuong-cung

Thưa bác sĩ gần đây mỗi lần trước khi quan hệ cháu thường cảm thấy đau 1 bên tinh hoàn và sau khi quan hệ xong thì lại bình thường không biết liệu tình trạng này có nguy hiểm không thưa bác sĩ?

Xem thêm: Bị đau tinh hoàn phải làm sao?

Chào bạn! Có thể bạn không biết rằng khi dương vật nam giới ở [ … ]

 
 

Bị đau tinh hoàn sau khi quan hệ tình dục

dau-tinh-hoan-sau-khi-quan-he

Thưa bác sĩ gần đây sau khi quan hệ với vợ tôi thường cảm thấy Đau tinh hoàn và phải tầm 5 - 10 tiếng sau mới hết xin hỏi các bác sĩ đó có phải là tôi đã mắc bệnh gì không? Mong các bác sĩ sớm trả lời giúp tôi.

Chào bạn! Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho bạn bị đau tức tinh hoàn khi quan hệ tình [ … ]

 
 

Đau tinh hoàn và những câu hỏi thường gặp

dau-tinh-hoan-va-nhung-cau-hoi-thuong-gap

Hỏi: Thưa bác sĩ gần đây mỗi lần quan hệ với bạn gái xong cháu thường thấy Đau tức tinh hoàn trong khi quan hệ thì dương vật không thể cương cứng hoàn toàn và tim đập nhanh hơn bình thường không biết đó có phải bệnh gì không thưa bác sĩ ( changtraida...@gmail.com )

Trả lời: Chào bạn! Tình trạng c [ … ]

 
 

Đau tinh hoàn do đâu mà bị?

dau-tinh-hoan-do-dau-ma-bi

Gần đây em thường có các cảm thấy Đau tức tinh hoàn xin hỏi các bác sĩ là như vậy có sao không vì hôm trước em đi khám thì các bác sĩ bảo không có vấn đề gì nhưng gần đây thì tình trạng ngày càng nặng hơn mà không biết nguyên nhân vì sao? Mong các bác sĩ tư vấn giúp cho em.

Chào bạn! Có rất nhiều [ … ]

 
 

Trang 1 / 7

Chương trình khuyến mại